Thực hiện KH số 181/KH-UBND ngày 28 tháng 7 năm  2023 của UBND huyện về việc tổ chức Hội thi “Tuyên truyền phòng, chống tai nạn thương tích, đuối nước và xâm hại trẻ em” năm 2023.

Theo sự chỉ đạo của UBND Thị trấn Long Thành, Trường THCS Nguyễn Đức Ứng đã thành lập đội tuyên truyền đại diện cho các Trường học trên địa bàn Thị trấn là 1 trong 14 đội thuộc 14 Xã, Thị trấn tham dự hội thi vào ngày 18/10/2023 tại hội trường UBND Huyện.

Hội thi gồm có 03 phần:

• Phần thi chào hỏi, giới thiệu về đội
  • Phần thi sáng tạo qua các hình thức thời trang, sử dụng vật liệu tái chế phục vụ cho việc phòng chống tai nạn thương tích ...
  • Phần thi tiểu phẩm.

Kết quả, đội tuyên truyền của Trường THCS Nguyễn Đức Ứng đạt giải III toàn đoàn.